Thứ Bảy, 16 tháng 9, 2017

Dầu thủy lực bôi trơn cho xe 4 chỗ 7 chỗ du lịch

Hệ thống máy móc của các dòng xe du lịch 4 chỗ, 5 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 30 chỗ, 35 và 45 chỗ cũng giống như bao hệ thống máy móc động cơ khác, chúng cũng cần phải được bôi trơn bằng những loại dầu mỡ bôi trơn chính hãng, chất lượng cao để có thể đảm bảo được sự bôi trơn ổn định và xe vận hành trơn chu suốt quá trình lưu thông.

dầu thủy lực cho xe du lịch
Xe du lịch 4 chỗ


Tại Công Ty Vận Tải & Du Lịch Hà Nội - Chúng tôi chuyên về dịch vụ cho thuê xe du lịch bên cạnh đó còn là dịch vụ vận tải hàng hóa, bốc xếp, chuyển chở hàng hóa bằng những dòng xe du lịch, dòng xe tải hàng mới nhất, hiện đại nhất. Chính vì thế chúng tôi luôn chú trọng và khắt khe trong việc lựa chọn các sản phẩm dầu bôi trơn, dầu thủy lực. Loại dầu mà chúng tôi lựa chọn phải đảm bảo đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn kỹ thuật của các hệ thống xe đời mới, dễ dàng sử dụng, dễ bảo quản, có khả năng bôi trơn và bảo vệ động cơ tránh được các tác nhân gây hại một cách tốt nhất.

Các dòng xe du lịch thế hệ mới phải nói tới tại Du Lịch Hà Nội

  1. Toyota Camry 2.0
  2. Toyota Camry 2.5
  3. Toyota Camry 3.0
  4. Toyota Camry 3.5
  5. Chevrolet Aveo 2017 http://www.xe24h.info/2015/07/cho-thue-xe-chevrolet-spark-gia-re-day-roi.html
  6. Mazda 3
  7. Mazda 5
  8. Toyota Forturner

….

Đối với những dòng xe du lịch kể trên thì yếu tố kỹ thuật là rất cao vì đó là những dòng xe thế hệ mới nhất. Các thông số kỹ thuật cao đồng nghĩa với việc bôi trơn cũng phải phù hợp. Việc lựa chọn dầu thủy lực bôi trơn và truyền tải năng lượng cho hệ thống thủy lực bên trong xe là vô cùng quan trọng. Có rất nhiều sản phẩm có thể đáp ứng điều này và tại DLHN chúng tôi thường sử dụng dầu thủy lực Shell - Đây là một thương hiệu dầu nhớt cho xe cộ lớn nhất trên thế giới, với những tiêu chuẩn mang tầm cỡ quốc tế thì dầu Shell luôn luôn đáp ứng 1 cách đầy đủ cho tất cả các thế hệ xe mới nhất.

Địa chỉ phân phối dầu thủy lực Shell cho xe du lịch uy tín tại Hà Nội

Tại Hà Nội có rất nhiều cửa hàng hay đại lý bán dầu thủy lực cho xe 4 chỗ, xe 7 chỗ nhưng DLHN khuyến cáo các bạn nên thận trọng trong việc chọn mua dầu ở 1 cửa hàng nào đó vì không phải cửa hàng nào cũng bán hàng chất lượng, có rất nhiều cửa hàng bán hàng kém chất lượng, hàng giả hay hàng nhái để kiếm lời. Riêng với Công ty VTHN, chúng tôi luôn tin dùng sản phẩm tại Công Ty Yên Hưng : Số 5 - BT3 - KĐT Trung Văn Vinaconex 3 - Từ Liêm - HN. Đây là 1 địa chỉ rất uy tín, họ là nhà phân phối cấp 1 của shell tại Việt Nam chính vì thế sản phẩm mà Yên Hưng cung cấp hoàn toàn chính hãng và giá cả cũng rất hợp lý. Ngoài dầu thủy lực ra thì họ còn cung cấp đầy đủ các sản phẩm dầu nhớt cho xe cộ cũng như máy móc công nghiệp các loại.