Thứ Ba, 13 tháng 6, 2017

Tầm quan trọng của dầu động cơ đối với xe du lịch

Công ty Vận Tải Và Du Lịch Hà Nội với tên viết tắt là VT&DLHN - là 1 trong những địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ thuê xe đi du lịch, đi công tác, đi dã ngoại, thuê xe ngắn ngày hay dài ngày theo yêu cầu của Khách hàng … Tại Vận Tải Và Du Lịch Hà Nội, chúng tôi sử dụng những dòng xe mới nhất với chất lượng đảm bảo để có thể cùng quý khách dong duổi trên tất cả các con đường.

Khi có nhu cầu thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ hãy liên hệ: 0948 520 688

Gặp A. Tiến - Trưởng phòng kinh doanh và điều phối xe

cho thuê xe giá tốt
xe 4 chỗ đời mới

Các dòng xe 4 chỗ 7 chỗ có tại Vận Tải Và Du Lịch Hà Nội


Xe 4 chỗ loại bình dân:

Lacetti, Chevrolet Aveo, Vios, Mazda …

Xe 4 chỗ hạng sang:

Camry, Lexus, Mercedes

Xe 7 chỗ loại bình dân:

Fortuner, Ford Everest, Innova . . .

Cùng rất nhiều các dòng xe từ 7 chỗ tới 45 chỗ khác. Bạn có thể xem thêm tại trang chủ của chúng tôi:

Cam kết của chúng tôi khi bạn thuê xe

Tất cả các đầu xe chúng tôi sử dụng đều được nhập khẩu chính hãng, xe đời mới, chất lượng xe đảm bảo.

Để có thể đặt thuê xe bạn chỉ cần vài thao tác là có thể thuê cho bạn và bạn bè hoặc gia đình 1 chiếc xe du lịch chất lượng cho chuyến du lịch của gia đình mình.

Chúng tôi cam kết giá thuê xe là tốt nhất tại Hà Nội. Phương châm hoạt động của chúng tôi là “ chất lượng tốt, giá thành cạnh tranh”.

1 trong những yếu tố quan trọng là chúng tôi luôn sử dụng những dòng dầu động cơ http://yenhung.vn/dau-dong-co chất lượng, với sự ổn định cao khi chạy đường dài để đảm bảo chuyến đi an toàn nhất cho quý khách hàng. Trên thị trường có rất nhiều loại dầu nhớt, dầu động cơ kém chất lượng chính vì thế nếu không lựa chọn sản phẩm dầu nhớt hợp lý rất có thể sẽ gây trục trặc cho chuyến đi của bạn. Tại DLHN chúng tôi luôn đặt sự an toàn của Quý khách hàng lên hàng đầu cho nên mọi chi tiết dù là nhỏ nhất cũng luôn được chúng tôi chú ý với mong muốn làm hài lòng nhất cho mỗi khách hàng sử dụng dịch vụ

Dòng sản phẩm dầu nhớt chúng tôi sử dụng : http://yenhung.vn/

Hình thức thuê xe và ký kết hợp đồng

Khi có nhu cầu thuê xe các bạn có thể tham khảo tất cả những dòng xe theo hình ảnh đính kèm trên website. DLHN có đầy đủ các dòng xe và màu sắc mẫu mã để bạn có thể lựa chọn 1 chiếc xe hợp với ý bạn nhất. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện theo số máy Hotline để được nhân viên chăm sóc khách hàng hỗ trợ tư vấn sử dụng xe. Bạn sẽ cung cấp cho nhân viên của chúng tôi 1 số thông tin cần thiết để chúng tôi dựa vào đó để đưa ra những hình thức thuê xe 4 chỗ hay 7 chỗ hợp lý nhất cùng như mức giá thuê xe nào là phù hợp với túi tiền của bạn nhất.

Làm hợp đồng thuê xe

Theo 3 cách:
  1. Trực tiếp tại văn phòng VT&DLHN: Số 30 - Mỹ Đình - Từ Liêm - HN
  2. Trực tiếp tại nhà khách hàng ( có tính phí đi lại ).
  3. Làm hợp đồng qua Email