Thứ Bảy, 14 tháng 3, 2015

Khi cần thuê xe đi Bái Đính với Giá Rẻ nhất hãy Gọi

Hầu hết mọi người trong chúng ta đều cho rằng du lịch Chùa chiền chỉ dành cho những người trung niên và những người đã có tuổi, nhưng trên thực tế thì hoàn toàn không phải như vậy. Có rất nhiều khu chùa nổi tiếng ở Việt Nam hàng năm đều đón hàng trăm ngàn lượt du khách từ mọi lứa tuổi và Du Lịch Bái Đính là một minh chứng cụ thể nhất. Công ty du lịch Hà nội xin gửi tới quý khách hàng dịch vụ thuê xe 4 chỗ 7 chỗ tới 45 chỗ đi Bái Đính - Ninh Bình.


Bạn có nhu cầu thuê xe đi Bái Đính hãy gọi cho A. Tiến: 
0948.520.688
cho thuê xe 4 chỗ đi chùa bái đính
Chùa Bái Đính - Ninh Bình

Những nét nổi bật khi thuê xe tới chùa Bái Đính

  • Đây là một quần thể di tích chùa khá là rộng: 539 (ha), 28 (ha) khu bái đính cổ, hơn 80 (ha) khu chùa mới. Cách thành phố Ninh Bình gần 16 km và cách trung tâm Hà Nội không xa lắm chỉ khoảng 90 km khá thuận tiện cho việc thuê xe đi lại.
  • Đã được ghi vào trang sách kỷ lục châu Á: là ngôi chùa có diện tịch lớn nhất, có tượng đồng dát vàng lớn nhất Châu á, hàng lang chùa cũng có độ dài nhất châu á.
  • Lịch sử đã hơn 1000 năm khắc tên Bái Đính vào dòng thời gian, Chùa năm trên sườn núi, bao quanh là hồ và núi đá. Ngày nay có bàn tay con người tác động khá nhiều nhưng không làm mất đi vẻ hoang sơ, cổ kính thủa sơ khai, khá là thu hút sự tò mò, hiếu kỳ tìm về với sự tôn nghiêm thành kính trong mỗi con người.
  • . . . .
Hãy tới với dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ 7 chỗ 16 chỗ tới 45 chỗ đi Bái Đính của chúng tôi để có được sự phục vụ tốt nhất.

Một số hình ảnh xe 4 chỗ 7 chỗ đẹp thuê đi du lịch

thuê xe đi bái đính ninh bình có lái
Thuê xe 4 chỗ giá rẻ
Cho thuê xe 7 chỗ đi du lịch Bái Đính
cho thuê xe 4 chỗ đi Bái Đính
cần thuê xe đi du lịch
Toyota Innova G ( 7 chỗ )

Dịch vụ thuê xe đi Bái Đính có lái tại Du Lịch Hà Nội

  1. Chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh vực thuê ô tô du lịch gần 20 năm, đến với chúng tôi bạn luôn được phục vụ tận tình chu đáo và mang tới các bạn những chất lượng dịch vụ tốt nhất.
  2. Công ty có một đội ngũ lái xe thành nghề, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực lái xe thuê. Đặc biệt lái xe của Cty luôn rất hòa đồng, vui tính với khách, thông thạo mọi tuyến đường dù là những tuyến đường gồ ghề khúc khuỷu nhất.
  3. Về chất lượng xe: có tất cả các dòng xe để quý bạn lựa chọn như camry, innova, fortuner, lacetti, gentra, Ford Everest . . . đều là các dòng xe đời mới nhất, đáp ứng đầy đủ các thông số kỹ thuật.
  4. Thủ tục ký hợp đồng mau lẹ, nhanh chóng đảm bảo tiết kiệm thời gian cho bạn.
LUÔN CAM KẾT GIÁ PHẢI CHĂNG NHẤT TẠI HÀ NỘI.Chúng tôi cảm ơn !