Thứ Tư, 23 tháng 7, 2014

Doanh nghiệp cho thuê xe 7 chỗ đi Hạ Long

Tự hào là một trong những địa danh du lịch đẹp bậc nhất, được cả thế giới công nhận, ghi vào sách những kỳ quan đẹp nhất Thế giới, Vịnh Hạ Long đang cùng với biết bao kỳ quan khác làm nổi bất sắc màu đất  nước hình chữ S của chúng ta trên bản đồ thế giới. Hãy tới với tour cho thuê xe 7 chỗ của Du lịch hà nội để cùng hòa mình vào thiên nhiên, non nước Hạ Long.
Liên hệ Mr. Tiến nếu bạn muốn thuê xe 7 chỗ , 24 chỗ:

0948.520.688
cho thuê xe 7 chỗ đi vịnh hạ long
Du lịch Hạ Long
Cũng như bao Cty, doanh nghiệp khác, cho thuê xe 7 chỗ đi Hạ Long luôn là dịch vụ " HOT " nhất, nhận được nhiều yêu cầu của khách hàng nhất bất kể mùa nào, đơn giản vì Hạ Long là một kỳ quan mà tạo hóa ban tặng giang san Việt Nam thật quá hùng vĩ mà bạn không nên bỏ qua khi muốn đi du lịch.
Đến với DLHN, các bạn sẽ nhận được những sự phục vụ chu đáo, tận tình nhất, không làm các bạn phải than phiền bất kỳ điều gì.

  • Ngay từ những thủ tục ban đầu là ký kết hợp đồng cũng là vô cùng nhanh gọn, tốt nhất bạn nên gọi điện trực tiếp về văn phòng để được tư vấn chi tiết nhất trước khi tới ký hợp đồng, tránh trường hợp hiểu lầm, hiểu sai ý.
  • Những dòng xe tại chỗ chúng tôi đều là những dòng xe đời mới nhất, chuyên dùng trong lĩnh vực đi du lịch, xe đảm bảo chất lượng, đi đường trường, đường gồ ghề, đường núi, dốc không xảy ra sự cố gì.
  • Bạn hoàn toàn chỉ phải trả 1 mức giá rất phải chăng mà vẫn thuê được những chiếc xe hạng sang. Đó là sự đảm bảo của Cty tôi.
chuyên cho thuê xe 7 chỗ tới 45 chỗ
cho thuê xe 7 chỗ đi hạ long
+++ Với DLHN chúng tôi hiểu rõ tâm lý của các bạn, luôn mong muốn có những chuyến đi tham quan, du lịch, nghỉ mát với dịch vụ tốt nhất mà giá cả hoàn toàn hợp túi tiền. 1 điều quan trọng nhất nữa là sự an toàn tuyệt đối cho bạn và người thân. Bạn cứ an tâm khi sử dụng dịch vụ tại Du lịch hà nội, chúng tôi có những lái xe chuyên nghiệp, gắn bó với Cty trong một thời gian rất dài, đã đưa đón hàng ngàn lượt du khách mà chưa có bất kỳ một sự cố nào.
DU LỊCH HÀ NỘI ĐẢM BẢO SẼ MANG TỚI CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT 
Chân Thành Cảm Ơn !