Thứ Năm, 24 tháng 7, 2014

Công ty cho thuê tự hành 10 tấn giá rẻ

Bạn đang có một lượng hàng hóa lớn cần phải cẩu hạ, nâng lên, di chuyển từ cao xuống thấp hoặc ngược lại. Bạn đang cần tìm một địa điểm cho thuê cẩu tự hành 10 tấn để giải quyết công việc khó khăn, phức tạp này. Hãy nhấc máy và gọi cho Công ty chúng tôi qua số điện thoại gặp Mr. Quang: 

0948.661.334
cho thuê cẩu tự hành 10 tấn giá phải chăng
Cho thuê cẩu 10 tấn
Dịch vụ cho thuê cẩu tự hành 2 tấn tới 15 tấn ở Hà Nội thực sự khá nhiều, nhưng Quang Cẩu luôn là địa chỉ uy tín nhất, là nơi mà sự lựa chọn của khách hàng luôn là hợp lý nhất.
+++ Giới Thiệu Về Quang Cẩu:

  • Được thành lập từ cuối năm 1998, đã hoạt động trong ngành thuê cẩu gần 16 năm. Tại cty chúng tôi luôn có 1 lượng khách hàng thân quen rất đông đảo, Công ty luôn hướng tới sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu hàng đầu vì thế luôn mang tới bạn những chất lượng dịch vụ tốt nhất.
  • Có các loại cẩu và hình thức cẩu hạ khác nhau:  cẩu 2 tấn, cẩu 3 tấn, cẩu 5 tấn bánh lốp, cẩu 10 tấn phục vụ cho hàng cồng kềnh . . .
  • Cẩu hạ, phá dỡ, di chuyển hàng hóa từ cao xuống thấp và ngược lại chuyên nghiệp, không làm hỏng đồ của khách.
  • Giá cả vô cùng phải chăng, hợp túi tiền.
cho thuê cẩu tự hành 10 tấn ở mỹ đình
Chuyên cho thuê cẩu 10 tấn
Khi có nhu cầu thuê xe các bạn vui lòng gọi điện trực tiếp về văn phòng Cty để chúng tôi có những thông tin chi tiết nhất về hàng hóa và địa điểm cần làm của bạn. Chúng tôi sẽ cử nhân viên tới kiểm tra và có phương án tối ưu nhất để tư vẫn cho bạn, làm sao để vừa tiết kiệm phí mà vẫn có được sự phục vụ tốt nhất.

Mọi thứ xong hết, nếu đồng ý bạn có thể tới Cty làm hợp đồng. Quảng Cẩu luôn mong muốn mang tới bạn những chất lượng dịch vụ thuê cẩu tốt nhất. Hy vọng Quý khách sẽ nhớ tới Cty và giới thiệu cho bạn bè về Quảng Cẩu.

Thân ái !