Thứ Sáu, 25 tháng 7, 2014

Chuyên cho thuê xe cẩu lớn nhỏ giá Rẻ tại Hà Nội

Bạn đang có một số lượng hàng hóa khá lớn, rất nặng và cồng kềnh khó lòng di chuyển . . . và bạn đang cần phải nâng lên cao, hạ xuống thấp hay vận chuyển tới một nơi khác. Công ty chúng tôi chuyên cho thuê xe cẩu các loại ở Cầu Giấy - Hà Nội và các tỉnh lân cận, chuyên phục vụ cẩu hạ, di chuyển tất cả các hàng hóa, vật liệu cồng kềnh với giá cả phải chăng.

Công ty Vận Tải Hà Nội - Địa chỉ thuê xe cẩu có lái giá Rẻ nhất Hà Nội
Đ/c : Số 30 - Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội

Hotline: 0948.520.688 >>> Mr. Tiến

cho thuê xe cẩu tại hà nội
cho thuê cẩu tại Cầu Giấy
Khi các bạn có nhu cầu cẩu, hạ, vận chuyển hàng hóa vui lòng liên hệ với Công ty chúng tôi. Chúng tôi chuyên nhận phục vụ tất cả các công việc đó theo yêu cầu của các bạn. Cẩu hạ hàng lên cao, xuống thấp, di dờivận chuyển hàng hóa cồng kềnh tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận với mức giá cam kết phải chăng nhất tại Hà Nội.

Vì sao nên thuê xe cẩu hàng tại Vận Tải Hà Nội

 • Điều đầu tiên chúng tôi mang tới Quý bạn đó là 1 chất lượng dịch vụ xe cẩu hoàn hảo nhất kèm theo sự tận tình, chu đáo nhiệt tình.
 • Lần đầu thuê xe các bạn sẽ được nhân viên kinh doanh Vận Tải Hà Nội tư vấn và hướng dẫn một cách chi tiết, cụ thể nhất để bạn có được những thông tin thuê xe cẩu rõ ràng nhất.
 • Cẩu tự hành nâng hạ hàng hóa, sắt thép, vật liệu xây dựng, cây cảnh, gương kính ... cẩu hàng và di chuyển hàng hóa một cách mau lẹ.
 • Cẩu làm việc tại các công trình, nhà máy vui lòng gọi điện cho Chúng tôi sớm để Chúng tôi cử người xuống địa bàn bạn cần làm việc xem xét, khảo sát mặt bằng thi công để có những tư vấn hợp lý nhất về loại cẩu mà bạn cần thuê, làm sao để hoàn thành công việc cho bạn nhanh nhất mà bạn lại chỉ phải trả một mức phí thuê xe tiết kiệm nhất.
0948.520.688
thuê cẩu nhỏ ở mỹ đình
Cho thuê cẩu 5 tấn

  Vận Tải Hà Nội cho thuê xe cẩu nâng hạ vận chuyển giá Rẻ

  Công ty Vận Tải Hà Nội chúng tôi luôn tự hào là 1 trong những doanh nghiệp cho thuê cẩu chất lượng tốt nhất mà giá hoàn toàn vừa phải tại Hà Nội. Tùy vào tính chất công việc mà Quý khách có thể lựa chọn:
  1. Xe 2 tấn.
  2. Cẩu Thùng.
  3. Xe 3 tấn.
  4. Xe 5 tấn.
  5. Xe 8 tấn. 
  6. Xe 12 tấn và 15 tấn.
  7. Các dòng xe cẩu lớn 20 tấn, 50 tấn tới 100 tấn

  Báo giá thuê cẩu vận chuyển nâng hạ hàng hóa

  Để có được giá thuê xe chính xác nhất bạn vui lòng gặp Mr. Tiến : 0948.520.688
  - Tùy vào loại xe cầu nào mà bạn cần thuê.
  - Tùy vào khu vực bạn cần làm việc
  - Tùy vào độ khó mặt bằng thi công
  - Tùy vào thời điểm mà bạn thuê nữa

  Bạn cũng hoàn toàn có thể thuê xe cẩu theo tuần, theo tháng và theo quý với mức giá cẩu làm việc tháng rất hợp lý

  >>> Làm hợp đồng trực tiếp tại Văn Phòng Vận Tải Hà Nội theo địa chỉ : 30 - Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội ( gần tòa nhà Dofin Plaza - Mỹ Đình )