Thứ Hai, 28 tháng 7, 2014

Công ty cho thuê cẩu 10 tấn chở hàng giá rẻ

Xe cẩu ngày nay đã trở thành một phương tiện vận chuyển, nâng hạ hàng hóa vô cùng thông dụng. Công dụng và hiệu quả nó mang lại là vô cùng cao nhưng giá thành 1 chiếc Cẩu trên thị trường hiện nay là quá cao, và không phải cá nhân hay Công ty, doanh nghiệp nào cũng có sẵn một chiếc cẩu để phục vụ công việc. Vì thế nếu bạn có nhu cầu thuê xe vui lòng liên hệ cho chúng tôi, Công ty tôi chuyên cho thuê cẩu 10 tấn, trọng tải lớn nhỏ các loại.

cho thuê cẩu 10 tấn giá rẻ
Cho thuê cẩu tại Mỹ Đình - HN
Vui lòng liên hệ ngay tới văn phòng Cty gặp Mr. Quang:
0948.661.334
Với hơn 15 năm hoạt động trong dịch vụ cho thuê cẩu 10 tấn và các loại cẩu lớn nhỏ, Quang Cẩu luôn là địa chỉ uy tín và tin cậy được rất nhiều bạn bè, khách hàng, dân hà thành tin dùng. Chúng tôi cam kết làm hài lòng tất cả mọi Quý khách hàng.

cho thuê cẩu hạng nặng
Cho thuê cẩu 10 tấn, 15 tấn
++++ Phục vụ khách hàng trọn gói, 24/24, xe chuyên cẩu lên, hạ xuống các hàng hóa dù là nặng, xe cẩu tự hành có thể chở hàng hóa cồng kềnh tới nới khác. Làm việc với thái độ nghiêm túc, vừa lòng bạn.
cho thuê cẩu 10 tấn tại mỹ đình
Cẩu tự hành 10 tấn
***** Thư mời hợp tác:
Nhằm đáp ứng một lượng nhu cầu ngày càng lớn về dịch vụ cẩu, đồng thời cùng làm phong phú, đa dạng xe, Quang Cẩu gửi lời mời hợp tác tới tất cả các bạn, các doanh nghiệp, Cty hay đoàn thể có xe muốn hợp tác với chúng tôi vui lòng liên hệ trực tiếp về văn phòng Cty. 
Mọi thông tin chi tiết A. Quang sẽ trao đổi với bạn. 
Chân thành cảm ơn !