Thứ Bảy, 7 tháng 6, 2014

Dịch vụ thuê xe du lịch 16 chỗ đi Khoag Xanh, cho thuê xe du lịch 16 chỗ đến Khoang Xanh

Mùa hè, mùa của những chuyến đi, mùa của những khát khao chinh phục những vùng miền khác nhau của tổ quốc. Mùa hè đến, bạn cũng đang lên kế hoạch cùng bạn bè đến những địa điểm du lịch nổi tiếng, những mảnh đất khác lạ để khám phá những nền văn hóa khác nhau? Khoang Xanh chính là một trong những địa điểm bạn không thể bỏ qua trong danh sách khám phá trong mùa hè tới.

thuê xe du lịch khoang xanh
Thuê xe du lịch Khoang Xanh


Nhưng chuyến khám phá Khoang Xanh của bạn sẽ không hoàn hảo và trọn vẹn nếu không có một chiếc xe du lịch chất lượng mà quan trọng là giá cả lại phải chăng và phù hợp.Hãy đến với Minh Anh car-công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch đi Khoang Xanh uy tín, chất lượng thuộc top 10 tại Hà Nội. Hiện nay, Minh Anh car đang cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch 16 chỗ đi Khoang Xanh. Xe du lịch 16 chỗ đi Khoang Xanh tại Minh Anh car là những dòng xe đời mới hàng đầu với thiết kế sang trọng, hiện đại và được lắp đặt những trang thiết bị tối tân, tiện nghi như máy điều hòa lọc khí, tivi màn hình tinh thể lỏng, ghế êm...đảm bảo cho bạn một chuyến du lịch khám phá Khoang Xanh hoàn hảo nhất.

Xe du lịch 16 chỗ đến Khoang Xanh của Minh Anh car phục vụ bạn 24/24h, hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn muốn có một chuyến du lịch trọn vẹn nhất :

cho thuê xe minh anh
thuê xe du lịch 16 chỗ đi khoang xanh
Xe 16 chỗ đi Khoang Xanh


Hơn 10 năm qua, Minh Anh car đã thực hiện hàng nghìn chuyến đi đến Khoang Xanh và luôn nhận được sự tín nhiệm và lòng tin của quý khách hàng. Bên cạnh các dòng xe 16 chỗ, hiện nay Minh Anh car còn cung cấp các dòng xe du lịch khác đi Khoang Xanh : dòng xe 7 chỗ, 24 chỗ, 29 chỗ, 30 chỗ,...phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng. Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, kinh nghiệm, nhiệt tình cùng nhân viên công ty chu đáo, cởi mở của Minh Anh car đảm bảo sẽ đem đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất. Thuê xe du lịch 16 chỗ đi Khoang Xanh tại Minh Anh car, bạn có thể yên tâm tận hưởng vẻ đẹp tuyệt vời của vùng đất được mệnh danh là "Đà Lạt trong lòng thủ đô".
Minh Anh car-công ty cho thuê xe du lịch uy tín, chất lượng.