Thứ Bảy, 7 tháng 6, 2014

Dịch vụ cho thuê xe du lịch 16 chỗ, 24 chỗ đi Đồng Mô

thuê xe du lịch đi đồng mô
Thuê xe du lịch đi Đồng Mô

Đồng Mô là địa điểm du lịch lí tưởng cho bạn và gia đình trong mùa hè tới. Nhưng chuyến du lịch của bạn sẽ không trọn vẹn và hoàn hảo nếu không có một chiếc xe du lịch sang trọng, hiện đại và đủ rộng cho cả gia đình hay bạn bè của bạn. Để đáp ứng nhu cầu đi du lịch Đồng Mô trong hè 2014, hiện nay "Xe du lịch Hà Nội" cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch 16 chỗ, 24 chỗ đi Đồng Mô, cho thuê xe du lịch từ Hà Nội đi Đồng Mô.

Các dòng xe du lịch cho thuê đi Đồng Mô của "Xe du lịch Hà Nội" đều là những dòng xe đời mới với thiết kế sang trọng, rộng rãi và được lắp đặt những trang thiết bị tối tân, tiện nghi. Hơn nữa, xe du lịch 16, 24 chỗ của công ty chúng tôi luôn vận hành tốt và chạy ổn định đảm bảo lịch trình cho quý khách. Bên cạnh các xe 16 chỗ, 24 chỗ, "Xe du lịch Hà Nội" còn cho thuê các dòng xe khác đi Đồng Mô như xe du lịch 4 chỗ có lái, xe 24 chỗ, 30 chỗ,...

Để biết thêm chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng :

Hotline :  0949.835.356
xe du lịch 16 chỗ, 24 chỗ đi đồng mô
Xe 24 chỗ đi Đồng Mô

Thuê xe du lịch 16, 24 chỗ đi Đồng Mô tại "Xe du lịch Hà Nội", quý khách hãy yên tâm tận hưởng chuyến đi tuyệt vời bởi đội ngũ lái xe của công ty đều là những người có kinh nghiệm, thông thạo đường xá, trả khách đúng giờ đảm bảo lịch trình và sự an toàn cho quý khách trong mỗi chuyến đi.
"Xe du lịch Hà Nội"-địa chỉ thuê xe du lịch tin cậy của bạn.