Thứ Tư, 25 tháng 6, 2014

Dịch vụ thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ dài hạn tại Hà Nội

Bạn cần xe đi công tác trong một thời gian dài? Bạn cần xe 4 chỗ, 7 chỗ dài hạn nhưng lại không có đủ kinh phí để mua một chiếc xe? Hãy đến với HUNGHA Tour-công ty cho thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ dài hạn, cho thuê xe dài hạn tại khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận.
Ở Việt Nam hiện nay, thuê xe dài hạn đã trở thành cụm từ quen thuộc và ngày càng trở nên phổ biến bởi sự thuận lợi cũng như giá cả hợp lí của dịch vụ này. HUNGHA tour là một trong 10 đơn vị áp dụng thành công và có hiệu quả nhất dịch vụ cho thuê xe dài hạn tại khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận. Hiện nay, HUNGHA Tour cho thuê xe dài hạn 4 chỗ, 7 chỗ có lái. Các dòng xe cho thuê dài hạn tại công ty đều là những dòng xe đời mới và hiện đại nhất hiện nay như Huyndai County, Mercedes benz, Camry,...Với thiết kế trẻ trung, lịch sự, hiện đại và được lắp đặt những trang thiết bị tiện nghi và thoải mái, xe 4 chỗ, 7 chỗ  tại HUNGHA tour là lựa chọn tối ưu khi bạn muốn thuê xe dài hạn đi công tác, du lịch nghỉ mát cùng gia đình.

Khi có nhu cầu thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ dài hạn, quý khách vui lòng liên hệ với phòng điều hành của công ty theo số điện thoại :

Hotline : 0943.227.530

cho thuê xe dài hạn
Xe cho thuê dài hạn

HUNGHA tour sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24h. Với kiểu dáng xe được thiết kế sang trọng, vận hành êm và chạy ổn định, HUNGHA Tour cam kết sẽ đem đến cho bạn dịch vụ tốt nhất khi thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ dài hạn tại công ty. Hiện nay, công ty chúng tôi cho thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ dài hạn theo tháng, theo quý hoặc theo năm tùy theo yêu cầu của khách hàng. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn  thuê xe.

HUNGHA tour hận hạnh phục vụ quý khách.