Chủ Nhật, 8 tháng 6, 2014

dịch vụ thuê xe đi Cửa Lò, giảm giá từ 200k-300k

"Du Lịch HN" chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe đi Cửa Lò, thuê xe đi du lịch, thăm quan, nghỉ mát các địa điểm nổi tiếng trong và ngoài địa bàn Hà Nội : du lịch Tam Đảo, Mai Châu, Thung Nai, Sầm Sơn, Cát Bà, Cửa Lò...Quý khách có nhu cầu thuê xe du lịch xin vui lòng liên hệ:

Mr. Tiến : 0945.829.026

thuê xe đi cửa lò giá rẻ
Thêm chú thích
                         
  • Cửa Lò dài trên chục km, có độ dốc thoai thoải cát mịn, nước trong và sạch, không pha lẫn bùn như một số bãi biển khác.
  • Phía trên bãi biển còn có nhiều khu lâm viên rộng với những rặng phi lao, rặng dừa xanh tốt. Nước biển ở đây có độ mặn rất cao. Vì thế Biển Cửa Lò đã trở thành một trong những bãi tắm lý tưởng nhất ở Việt Nam 
Một số thông tin về dịch vụ của "Minh Anh Car":

  • Với hệ thống xe du lịch từ 4 chỗ-45 chỗ, xe mới, đầy đủ các trang thiết bị tiện nghi: hệ thống điều hòa có lọc khí, màn hình LCD, bộ dàn hát Karaoke hiện đại ( đối với xe du lịch từ 40 chỗ trở nên..) chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng.
  • Hiện tại, "Minh Anh Car" đang có chương trình phát hành thẻ " thành viên VIP"  giảm giá từ 200k-300k đối với những khách hàng thường xuyên thuê xe du lịch của Công ty. Để nhận được ưu đãi khi thuê xe., Quý khách vui lòng liên hệ : 0945.829.026 để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp
"Minh Anh Car" hân hạnh được phục vụ Quý khách.