Thứ Bảy, 7 tháng 6, 2014

Những địa chỉ cho thuê xe đi Cát Bà giá rẻ, du lịch Cát Bà


Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe đi Cát Bàdịch vụ cho thuê xe có lái với mức giá cam kết Rẻ nhất. Quý khách hàng có nhu cầu thuê xe xin vui lòng liên hệ: 
                                                                 
                                                                   0948.520.688thuê xe đi Cát Bà
Thuê xe đi Cát bà giá rẻ
  • Khí hậu trên đảo Cát Bà rất mát mẻ, trong lành, thích hợp cho du lịch nghỉ dưỡng. Mất khoảng 150km để đến Cát Bà từ Hà Nội. Đến đây du khách sẽ được tận hưởng không khí trong lành và hòa mình với thiên nhiên tươi đẹp.
  • Với hệ thống xe du lịch từ 4 chỗ đến 45 chỗ, xe mới với những thiết kế tân tiến, đội ngũ lái xe nhiệt tình, thông thạo các tuyến đường trong và ngoài địa bàn Hà Nội, dịch vụ của chúng tôi luôn đem đến  sự hài lòng cho mọi Quý khách hàng

thuê xe đi Cát Bà giá rẻ
Cho thuê xe đi Cát Bà

  • Sau khi tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng, căn cứ vào loại xe và địa điểm du lịch , chúng tôi sẽ báo giá và đưa ra những thông tin cần thiết về dịch vụ cho Quý khách. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm vì mức giá chúng tôi đưa ra luôn là tối ưu nhất.
  • Đặc biệt hiện tại "MinhAnh Car"  đang có chương trình " Khách hàng thân thiết" giảm giá từ 200.000vnđ- 300.000vnđ thay cho lời tri ân đối với những khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Để nhận được ưu đãi này, Quý khách vui lòng cung cấp các thông tin cá nhân bằng cách gửi tin nhắn tới hệ thống hỗ trợ khách hàng : 0945.829.026 hoặc gọi điện trực tiếp để được tư vấn miễn phí.
"MinhAnh Car" hân hạnh được phục vụ Quý khách.