Thứ Ba, 10 tháng 6, 2014

Cho thuê xe 16 chỗ đi Vân Đồn, Quảng Ninh

thuê xe du lịch đi vân đồn
Thuê xe du lịch đi Vân Đồn
 
Cách Hà Nội 220 km, Vân Đồn với khung cảnh thiên nhiên nhiên hùng vĩ đã thu hút khách hàng trăm lượt du khách đến thăm và thưởng thức vẻ đẹp nên thơ cùng các loại hải sản nơi đây. Để đáp ứng nhu cầu đi du lịch Vân Đồn ngày càng tăng của quý khách trong hè 2014, HUNGHA Tour cung cấp dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ, cho thuê xe du lịch từ Hà Nội và các tỉnh lân cận đến Vân Đồn, Quảng Ninh.


 Dòng xe du lịch 16 chỗ tại HUNGHA Tour đều là những dòng xe hiện đại và đời mới nhất hiện nay như Hyundai County, Mercedes,...Với thiết kế rộng rãi, sang trọng và tiện nghi, xe16 chỗ đi Vân Đồn tại công ty chúng tôi không chỉ phù hợp với việc đi du lịch, nghỉ mát mà còn tiện lợi khi đi công tác, cưới hỏi, dỗ chạp,....Bên cạnh xe du lịch 16 chỗ, HUNGHA Tour còn mở rộng dịch vụ cung cấp các dòng xe khác đến Vân Đồn như xe 4, 9, 24, 30, 35 chỗ có lái đi Vân Đồn phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng.
Trong mùa du lịch này, việc đặt thuê xe du lịch đến Vân Đồn sẽ gặp nhiều khó khăn vì đa số các công ty cho thuê xe du lịch đều nhiều hợp đồng thuê xe. HUNGHA Tour cũng không ngoại lệ trong hè 2014 này. Nếu bạn muốn xở hữu 1 chiếc xe du lịch sang trọng, tiện nghi để yên tâm thưởng thức chuyến đi đến Vân Đồn, hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi ngay hôm nay :

                  Hotline :  0943.227.530
cho thuê xe du lịch đi vân đồn
Xe du lịch 16 chỗ đi Vân Đồn
 
HUNGHA tour sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24h. Sau khi nhận được đơn đặt hàng của quý khách, chúng tôi sẽ tính toán và đưa ra báo giá nhanh chóng và phù hợp nhất với quý khách để không làm ảnh hưởng tới lịch trình của quý khách hàng.
HUNGHA Tour hân hạnh được phục vụ quý khách !