Thứ Bảy, 14 tháng 6, 2014

Cho thuê cẩu 70 tấn, thuê cẩu chuyên dụng 70 tấn

Cẩu Tuấn Anh là địa chỉ cho thuê cẩu uy tín và chất lượng thuộc top 10 khu vực Hà Nội. Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê cẩu, Cẩu Tuấn Anh luôn nhận được sự tín nhiệm và ủng hộ nhiệt tình từ phía khách hàng. Để đáp ứng nhu cầu cẩu tạ và vận chuyển hàng hóa ngày càng tăng, hiện nay công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê cẩu, cho thuê cẩu chuyên dụng 70 tấn với chất lượng cẩu tốt mà giá cả lại phải chăng.Mr.Tuan Anh - 0983.829.026

cho thuê cẩu chuyên dùng 70 tấn
Cẩu chuyên dùng 70 tấn

Thông tin về thuê cẩu chuyên dụng 70 tấn :
  • Cẩu chuyên dụng 70 tấn tại Cẩu Tuấn Anh có sức nâng tối đa lên đến 70 tấn với chiều dài cần chính là 42 m, chiều dài cần phụ 8 m là lựa chọn tối ưu khi vận chuyển hàng hóa từ mặt đất, xe tải, xe container lên các tòa nhà cao tầng hay từ nơi cao xuống nơi thấp.
  • Cẩu Tuấn Anh nhận cẩu hàng theo ca và trọn gói tùy theo yêu cầu của khách hàng.
  • Ngay sau khi kí hợp đồng thuê cẩu với khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát địa hình, hàng hóa, lên kế hoạch thi công và báo giá trong thời gian sớm nhất để tiết kiệm tối đa thời gian và tiền bạc cho khách hàng.
  • Bên cạnh cẩu 70 tấn, cẩu chuyên dụng 70 tấn, công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê cẩu chuyên dụng, cẩu tự hành 15, 20, 25, 30, 40, 40, 80 tấn,...phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng.
  • Đội ngũ lái cẩu của công ty chúng tôi là những người đã có chứng chỉ cẩu, giàu kinh nghiệm trong nghề cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình cho đáo đảm bảo sẽ đem đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất.
  • Khi có nhu cẩu thuê cẩu, thuê cẩu chuyên dụng 70 tấn, quý khách vui lòng liên hệ tơi phòng điều hành của công ty để được tư vấn và báo giá:
Phòng Điều Hành : 0983.829.026

Địa chỉ       : Số 30 đường Mỹ Đình-Từ Liêm-HN


Cẩu Tuấn Anh hân hạnh phục vụ quý khách.