Thứ Sáu, 23 tháng 5, 2014

Thuê xe du lịch giá rẻ tại Hà Nội

" HUNGHA Tour" là địa chỉ cho thuê xe du lịch Hà Nội giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu thành phố. Đáp ứng nhu cầu đi lại của khách hàng, hiện nay công ty chúng tôi cung cấp các dòng xe du lịch 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 24 chỗ, 30 chỗ, 35 chỗ, 40 chỗ, 45 chỗ phù hợp với mọi yêu cầu của quý khách hàng.
Các dòng xe du lịch của "HUNGHA Tour" không những luôn rẻ nhất mà còn được lắp đặt những trang thiết bị tối tân hiện đại (ghế bật, điều hòa, tivi tinh thể lỏng,...) vô cùng tiện nghi và thoải mái.
Để trải nghiệm những chuyến đi tuyệt vời, quý khách hãy nhấc máy và gọi ngay đến đường dây nóng của chúng tôi :

              Mr. Hưng - 0943.227.530
thuê se du lịch giá rẻ
Các dòng xe du lịch

Với 10 năm kinh nghiệm trong ngành cho thuê xe du lịch, "HUNGHA Tour" luôn nhận được sự tín nhiệm tuyệt đối của khách hàng bởi giá thuê xe du lịch luôn rẻ nhất, chất lượng xe tối tân và hiện đại cùng đội ngũ lái xe và nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình. Bên cạnh đó, công ty chúng tôi thường xuyên có những chương trình khuyến mãi đặc biệt để tri ân quý khách hàng. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để có những chuyến đi tuyệt vời bên gia đình ,bạn bè và có cơ hội nhận được những ưu đãi hấp dẫn của công ty.