Thứ Năm, 29 tháng 5, 2014

Thuê xe du lịch 40,45 chỗ, thuê xe du lịch giá rẻ tại Hà Nội

Mùa hè tới là cơ hội để tận hưởng những chuyến đi tuyệt vời bên gia đình và bạn bè. Nhưng những chuyến đi đó sẽ không trọn vẹn nếu bạn không tìm được 1 chiếc xe du lịch phù hợp và hoàn hảo. "HUNGHA Tour" là địa chỉ tin cậy để bạn gửi trọn niềm tin. Hiện nay, công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe 40,45  chỗ, thuê xe du lịch giá rẻ tại khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận.


Khi có nhu cầu thuê xe,quý khách vui lòng liên hệ theo số điện thoại:

 Hotline : Ms. Hà - 0943.227.530 

thuê xe du lịch 40,45 chỗ
Xe du lịch 45 chỗ

Các dòng xe du lịch 40,45 chỗ tại "HUNGHA Tour" được lắp đặt những trang thiết bị hiện đại và tiện nghi nhất như ghế êm, máy điều hòa, ti vi...Bên cạnh đó, xe du lịch 40,45 chỗ của công ty chúng tôi luôn hoạt động ổn định,độ an toàn cao sẽ đem đến cho quý khách dịch vụ tốt nhất khi thuê xe 40,45 chỗ tại "HUNGHA Tour".

Đội ngũ lái xe của "HUNGHA Tour" đã có nhiều năm kinh nghiệm, cẩn thận, chu đáo, giao trả khách đúng giờ để không làm lỡ lịch trình của quý khách hàng. Hơn 10 năm qua, "HUNGHA Tour" luôn làm vui lòng khách đến,vừa lòng khách đi, là địa chỉ thuê xe du lịch tin cậy của khách hàng trên cả nước. Để tri ân khách hàng đã ủng hộ công ty trong suốt thời gian vừa qua, "HUNGHA Tour" tổ chức chương trình khuyến mãi lớn. Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi để biết thêm thông tin và  nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

"HUNGHA Tour" hân hạnh phục vụ quý khách.