Thứ Ba, 27 tháng 5, 2014

Thuê xe du lịch 16 chỗ tại Hà Nội

Mùa hè đang đến gần, những chuyến du lịch cùng bạn bè và người thân của bạn sẽ trọn vẹn và tuyệt vời hơn khi thuê xe du lịch 16 chỗ giá rẻ tại Hà Nội của Công ty vận tải "HUNGHA Tour".
Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch 9 chỗ, 16 chỗ, 32 chỗ,...Đặc biệt, xe du lịch 16 chỗ tại "HUNGHA Tour" được lắp đặt những trang thiết bị tối tân và hiện đại nhất để phục vụ quý khách hàng. Xe du lịch 16 chỗ chất lượng cao của công ty chúng tôi chuyên phục vụ cho quý khách hàng tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.
Quý khách có nhu cầu thuê xe du lịch 16 chỗ chất lượng cao mà giá cả lại phải chăng, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng :


 Hotline : Ms. Hà- 0943.227.530
thuê xe du lịch 16 chỗ
Xe du lịch 16 chỗ

"HUNGHA Tour" luôn sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24h. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe du lịch tại Hà Nội, công ty chúng tôi luôn nhận được tín nhiệm và sự tin tưởng của khách hàng. Đội ngũ lái xe của công ty là những người có kinh nghiệm lâu năm và thông thạo đường xá, thái độ của nhân viên nhiệt tình cởi mở đảm bảo sẽ làm vừa lòng quý khách khi thuê xe du lịch tại "HUNGHA Tour".