Thứ Sáu, 30 tháng 5, 2014

Thuê xe đến Mai Châu, thuê xe đến Mai Châu giá rẻ

Bạn muốn khám phá Mai Châu trong mùa hè này ? Bạn thích Mai Châu nhưng lo lắng đường đi khúc khửu gập ghềnh mà lại không tìm thuê được xe tin tưởng? Vậy hãy đến với  "Minh Anh car"-địa chỉ thuê xe đến Mai Châu tin cậy của mọi khách hàng.

Hơn 10 năm qua, Minh Anh car đã thực hiện hàng nghìn chuyến xe tới Mai Châu an toàn với những chiếc xe du lịch chạy ổn định, độ an toàn cao. Hiện nay, để đáp ứng như cầu đi đến Mai Châu của khách hàng, Minh Anh car cung cấp các dòng xe vô cùng phong phú về chủng loại bao gồm : xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 24 chỗ, 29 chỗ, 30 chỗ, 35 chỗ, 45 chỗ. Mỗi một chiếc xe cho thuê tới Mai Châu của Minh Anh car đều được lắp đặt những trang thiết bị tối tân, tiện nghi và thoải mái cùng với hình thức sang trọng và hiện đại phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng.


Quý khách vui lòng liên hệ tới đường dây nóng của Minh Anh car khi có nhu cầu thuê xe :
                        
                Hotline : 0945.829.026
cho thuê xe du lịch tới Mai Châu
Xe du lịch tới Mai Châu


Khi đến thuê xe đi Mai Châu của Minh Anh car, quý khách hãy yên tâm tận hưởng những chuyến đi tuyệt vời bởi đội ngũ lái xe của công ty chúng tôi là những người có kinh nghiệm, thông thạo đường xá, cẩn thận và chu đáo đảm bảo an toàn trong suốt chuyến đi cho quý khách.
Minh Anh car- đồng hành cùng bạn trong mỗi chuyến đi.