Thứ Bảy, 31 tháng 5, 2014

Cho thuê xe tải giá rẻ, chở hàng thuê giá rẻ

Quý khách đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi các tỉnh lân cận như Hải Phòng, Nam Định, Thái Bình...bằng xe tải, Quý khách hàng đang chỉ tìm kiếm những dịch vụ uy tín,chất lượng và quan trọng là giá cả phải chăng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận tải, vận chuyển hàng hóa bằng xe tải gắn cẩu, cho thuê xe tải, Vận tải Hà Nội tự hào là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ,uy tin tại Hà Nội. Cá nhân , doanh nghiệp có nhu cầu thuê xe tải xin liên hệ :
 

Mr.Tiến : 0989.834.048

dịch vụ cho thuê xe tải tại Hà Nội
Cho thuê xe tải giá rẻ

Chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển hàng hóa, đúng tiến độ thời gian và mức giá đưa ra là tối ưu nhất. Với các dòng xe tải đa dạng về tải trọng từ 5 tạ, 7 tạ đến 1 tấn, 3 tấn, 5 tấn, xe được cấp giấy kiểm định chất lượng và giấy phép hoạt động Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của Chúng tôi.
Với những cung đường vận chuyển dài, vận chuyển đường trường từ Bắc vào Nam và chiều ngược lại, Quý khách thường lo sợ hàng hóa sẽ bị hỏng hóc, mất mát trong quá trình vận chuyển, nhưng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của chúng tôi hàng hóa của Quý khách sẽ được giữ an toàn tuyệt đối , Quý khách có thể nghiệm thu lại hàng hóa trong quá trình giao nhận hàng tại nơi tập kết.
Vận tải Hà Nội rất hân hạnh được phục vụ qúy khách.