Thứ Hai, 12 tháng 5, 2014

Cho thuê xe tải giá rẻ

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải, cho thuê xe tải, dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải gắn cẩu, chúng tôi luôn tự hào là nhà cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng tại Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, làm việc có tinh thần trách nhiệm cao, Cautuhanh.com đã trở thành một địa chỉ uy tín được khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu thuê xe tải, hay các dịch vụ vận tải khác.

Tâm lý chung của khách hàng là không chỉ tìm kiếm  một địa chỉ cung cấp các dịch vụ uy tín, chất lượng mà giá rẻ cũng là một tiêu chí được đánh giá cao. Cùng một lượng hàng hóa và cung đường vận chuyển như nhau nhưng mỗi doanh nghiệp vận tải sẽ có một mức giá quy định khác nhau. Tại Cautuhanh.com chúng tôi không ngừng tìm kiếm nguồn hàng chất lượng , so sánh giá cả cạnh tranh với các doanh nghiệp khác để đưa ra mức giá tối ưu, rẻ nhất cho mọi Quý khách hàng.

Dịch vụ của chúng tôi đa dạng hóa về thời gian và các cung đường vận chuyển... với dàn xe tải trọng đa dạng từ 5 tạ, 7 tạ 1 tấn cho những hàng hóa nhẹ , đến dàn xe 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, xe tải 3 chân, xe tải gắn cẩu..Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
                                                                     dịch vụ cho thuê xe tải tại Hà Nội
Quý khách có thể lựa chọn gói dịch vụ cho thuê xe tải theo ca, trọn gói, trung hạn hoặc dài hạn. Với từng gói dịch vụ chúng tôi sẽ có chương trình khuyến mại, giảm giá cho Quý khách hàng.

Quý khách có thể tham khảo các dịch vụ khác của chúng tôi tại website : cautuhanh.com
Khi có nhu cầu thuê xe tải giá rẻ, Quý khách vui lòng liên hệ :

Mr. Anh : 0974.91.4767

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách.