Chủ Nhật, 11 tháng 5, 2014

Cho thuê xe cẩu hạng nặng

Với những hàng trọng tải nặng, cồng kềnh... việc vận chuyển là không hề đơn giản đặc biệt là những hàng hóa có khối lượng lớn. Sử dụng các phương thức vận chuyển thông thường vừa mất rất nhiều thời gian mà độ an toàn cũng không được đảm bảo. Trong trường hợp này sử dụng các thiết bị chuyên dụng, cẩu hàng nặng, cẩu bánh lốp là những giải pháp được Quý khách hàng lựa chọn nhiều nhất.
Khi có nhu cầu thuê cẩu, quý khách vui lòng liên hệ :

Mr. Tiến : 0989.834.048
Dịch vụ cho thuê cẩu tại Hà Nội

  Khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa, quý khách hàng không chỉ tìm kiếm những dịch vụ vận chuyển , cẩu hàng nặng uy tín, chất lượng mà giá cả phải hợp lý và đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình làm việc vì hấu hết hàng hoa cần vận chuyển đều là những hàng hóa có tải trọng lớn. Hiểu được tâm lý của khách hàng, từ năm 2000 Vận tải Hà Nội đã xây dựng  và phát triển các dịch vụ vận tải, vận chuyển hàng hóa, cho thuê xe cẩu hàng, đa dạng hóa các loại hình vận tải, đặc biệt luôn đưa ra những mức giá tối ưu nhất cho Quý khách hàng.Chúng tôi không ngừng đổi mới các thiết bị vận tải, nâng cao tay nghề cho đội ngũ nhân viên, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa của Quý khách trong quá trình vận chuyển.
Vận tải Hà Nội cam kết đưa đến những dịch vụ tốt nhất, đặc biệt khi lựa chọn các gói dịch vụ vận chuyển của chúng tôi : vận chuyển bằng xe tải, thuê xe cẩu hạng nặng, xe tải gắn cẩu... Quý khách sẽ được tư vấn miễn phí và nhận nhiều ưu đãi về giá cả. Đến với chúng tôi quý khách sẽ luôn nhận được sự phục vụ chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo nhất.

Vận tải Hà Nội rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách.
Xem thêm dịch vụ khác của chúng tôi : click here