Thứ Tư, 14 tháng 5, 2014

Cho thuê xe cẩu chở hàng.

Cautuhanh.com tự hào là doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu chở hàng, dịch vụ vận chuyển hàng hóa, thiết bị bằng xe tải gắn cẩu, vận chuyển hàng hóa nguyên kiện, hàng hóa lẻ từ Container đến các khu CN, các xưởng sản xuất, các doanh nghiệp. Dịch vụ chở hàng bằng cẩu tự hành luôn nhận được sự đánh giá cao của Qúy khách hàng.
Qúy khách hàng có nhu cầu thuê xe cẩu vận chuyển hàng hóa, xin vui lòng liên hệ :

Mr. Anh : 0974.914767
Dịch vụ cho thuê cẩu tự hành giá rẻ
Sau khi tiếp nhận thông tin về địa điểm vận chuyển cũng như khối lượng hàng hóa , chúng tôi sẽ cử nhân viên trực tiếp xuống khảo sát địa hình và lên phương án thi công tại chỗ đối với những hàng hóa có tải trọng lớn, Quý khách có thể trực tiếp đến văn phòng ký kết hợp đồng hoặc công ty sẽ cử nhân viên đên ký kết hợp đồng với Quý khách. Quy trình ký kết hợp  đồng diễn ra trên tinh thần đồng ý mọi thỏa thuận của của 2 bên : công ty và  khách hàng.
Với những khách thuê xe cẩu ( xe du lịch ) lần đầu tiên có thể trực tiếp đến bãi xe để chạy thử và kiểm tra chất lượng của xe, Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm vì các đầu xe cẩu của chúng tôi luôn được kiểm tra chất lượng định kỳ và cấp giấy phép hoạt động của Bộ GT-VT. Trong quá trình vận hành, nếu xảy ra sai sót, Công ty sẽ cử nhân viên kỹ thuật xuống khắc phục ngay lập tức để không làm ảnh hưởng đến tiến độ thời gian cũng như chất lượng công việc của Quý khách.
Cautuhanh.com rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng.