Thứ Ba, 20 tháng 8, 2013

Cho Thuê Xe Tải 2 Tấn, Cho Thue Xe Tai 2 Tan

Cho thuê xe tải 2 tấn

cho thue xe tai 2 tan
Thuê xe tải 2 tấn mỹ đình
Cho thuê xe tải 2 tấn 3 tấn 5 tấn, xe cẩu tự hành, dịch vụ giao nhận vận tải hàng hóa.
Với đội ngũ lái xe có kinh nghiệm lâu năm, chạy các tuyến thông thuộc địa hình khắp các tỉnh thành, công ty chúng tôi luôn đáp ứng nhanh các yêu cầu của Quý Khách, bố trí lái xe chạy chuyên cho từng tuyến đường, chịu trách nhiệm bảo quản hàng hóa của Quý Khách, giao hàng theo đúng thời gian và yêu cầu của Quý Khách.

Thuê xe tải 2 tấn thùng kín

Chúng tôi chuyên cung cấp: Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Hà Nội, nhận chở hàng từ Hà Nội đi các tỉnh bằng các lại xe tải có trọng tải từ 1 tấn đến 27 tấn, vận chuyển đường bộ dọc tuyến Hà Nội- Đà Nẵng- HCM. Chúng tôi chuyên: cho thuê xe nâng người để làm việc trên cao, an toàn với chi phí thấp.
Mr Đinh - 0983314426
Quý khách có nhu cầu cần thuê xe tải chở hàng vui lòng gọi điện thoại đến phòng điều vận của công ty chúng tôi để được tư vấn vận chuyển và báo giá.

thuê xe tải 2 tấn có lái giá rẻ
Thuê xe tải hà nội giá rẻ

Chuyên cho thuê tải 2 tấn hà nội

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ vận tải, vận chuyển hàng hóa giá rẻ nhất,phục vụ nhiệt tình và chuyên nghiệp nhất. Với đội ngũ lái xe nhiệt tình ,nhanh nhẹn,chuyên nghiệp, thông thạo các loại đường xá . Chúng Tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất.

Cho thue xe tai 2 tan giá Rẻ

Công ty chúng Tôi cần tìm các đối tác là các nhà phân phối sản phẩm, các công ty cần xe tải đi giao sản phẩm, hoặc các tổng kho cần giao hàng đến các đại lý và nhà phân phối. Cam kết đảm bảo tuyệt đối an toàn.